Tổ chức gặp mặt gia đình 14 em thực tâp sinh trúng tuyển

Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản  – Tổ chức gặp mặt gia đình 14 em thực tâp sinh trúng tuyển

Sáng ngày 14/7, Tổng Công ty  – Phòng hợp tác lao động cùng với các Nhà tuyển dụng Nhật Bản đã tổ chức buổi “Gặp mặt gia đình 14 Thực tập sinh trúng tuyển” đơn hàng Giặt là 1 năm.

Ông Lê Trung Lâm-Trưởng bộ phận tuyển dụng Công ty trao đổi với gia đình TTS.

Trước đó, các Thực tập sinh(TTS) đã được tham gia thi tuyển trực tiếp với Nhà tuyển dụng Nhật bản, được tuyển lựa trúng tuyển và chuẩn bị tinh thần hoàn thiện thủ tục cần thiết cho việc xuất cảnh. Cũng theo đó các Nhà tuyển dụng cũng ra mắt trao đổi với gia đình các em TTS, nói rõ về Công ty và công viêc mà các em chuẩn bị sang làm việc.

Các Nhà tuyển dụng Nhật Bản chào hỏi ra mắt phụ huynh các em TTS.

Nội dung buổi gặp mặt nhằm mục đích tạo sự gắn kết giữa gia đình TTS Nhật bản trúng tuyển, gia đình và Công ty, động viên tinh thần tất cả các em TTS, cũng như trao đổi và giáo dục định hướng để các bạn TTS Nhật bản học tốt, kỷ luật tốt ngay cả trong giai đoạn học tiếng Nhật nâng cao đợi xuất cảnh và trong giao đoạn TTS năng tại Nhật bản.

Các em TTS đứng lên nhận Công ty do các Nhà tuyển dụng Nhật Bản lựa chọn.

Việc trao đổi thông tin nhằm cung cấp cho các bạn TTS cái nhìn xuyên suốt cả quá trình học tập và lao động dưới chương trình TTS kỹ năng, có được định hướng cho cả mình và gia đình để hoàn thành tốt chương trình, không vi phạm pháp luật, kỷ luật, tạo được lối sống và tác phong làm việc thân thiện với xí nghiệp tiếp nhận phía Nhật bản. Trên hết buổi gặp gỡ động viên tạo cho các bạn hành trang ban đầu để đạt được mục đích của mình khi sang Nhật bản: Nâng cao kỹ năng nghề nghiệp, học hỏi tiếng Nhật, kiếm thêm thu nhập tương đối lớn gửi về cho gia đình lập nghiệp sau này.

Đại diện gia đình một TTSphát biểu cảm ơn Công ty đã tạo điều kiện và quyết tâm của gia đình động viên, phối hợp với Công ty để con em mình học tập, lao động tại Việt nam và Nhật Bản.

Buổi gặp gỡ kết thúc sau 3h trao đổi thân mật và nghiêm túc. Các TTS và gia đình đã nắm được chủ trương Công ty, chính sách và các vấn đề liên quan tới TTS tại Nhật bản và cùng đồng lòng quyết tâm thực hiện tốt chương trình XKLĐ Nhật bản của con em mình.

Sơn Nguyễn

Chia sẻ:

Bài viết liên quan

Leave a Reply

xuat khau lao dong