Du học sinh vừa học vừa làm nhật bản năm 2015

Chương trình du học nhật bản vừa học vừa làm tại tổng công ty Traum Gmas

Hình thức du học sinh vừa học vừa làm hầu như các bạn trẻ ở Việt Nam rất thích lựa chọn nó phù hợp với nhiều tầng lớp cũng như các bạn vừa tốt nghiệp các trường ĐH, CĐ, TC các ngành nghề muốn tham gia ứng tuyển

 

tim hieu du hoc nhat ban

Tuyển 30 du học sinh vừa học vừa làm theo diện tự túc kỳ nhập học tháng 10 năm 2015 như sau: ( Tổng chi phí thấp – Làm việc trực tiếp với Công ty không qua trung gian)
***************************************************
CÁC BẠN XÁC ĐỊNH ĐI DU HỌC LÀ PHẢI VỪA HỌC VỪA LÀM ĐỂ KIẾM TIỀN TRANG TRẢI CHO VIỆC HỌC VÀ SINH HOẠT. ĐỐI VỚI NHỮNG BẠN NÀO CÓ MỤC ĐÍCH LỢI DỤNG VISA DU HỌC ĐỂ ĐI NHẬT KIẾM TIỀN THÌ XIN VUI LÒNG BỎ QUA TIN NÀY. XIN CẢM ƠN !
**************************************************

Những lợi ích khi chọn du học nhật bản vừa học vừa làm tại Công ty Traum Gmas

1. Du học sinh được phép chọn Trường, chọn vùng để tham gia( Những bạn nào chưa có định hướng thì sẽ được công ty tư vấn chọn trường phù hợp với thực lực năng lực về trình độ và tài chính)
2. Có thể đóng tiền Ký túc xá hoặc ở ngoài theo yêu cầu của học sinh (Nếu ở ngoài công ty sẽ lo chỗ ở cho hoặc sinh nếu có nhu cầu)
3. Đối tượng: Nam, Nữ tuổi từ 18 đến 30; tốt nghiệp cấp 3 trở lên (tốt nghiệp trường học cuối cùng đến hiện tại chưa quá 5 năm).

cong ty du hoc nhat gia re
4. Có tư tưởng và mục đích sang Nhật Bản vừa học vừa làm (không nhận những bạn chỉ lợi dụng Visa để sang làm việc)
5. Chỉ nhận những bạn có thể sống độc lập, có xác định về việc mình tham gia tự túc tại Nhật Bản( không đi du học theo phong trào)
6. Phải chấp nhận làm thêm vào buổi tối nếu được bố trí việc phù hợp

===========================

Du hoc nhat ban vua hoc vua lam
7. Chi phí để đi du học gồm:
7.1. Tổng chi phí tại Nhật
– Tiền học phí 1 năm của trường tiếng Nhật: ( Số tiền theo từng trường quy định có trên Website của trường. đóng khi có Tư cách lưu trú và do học sinh đóng sang cho trường, được công ty hướng dẫn chi tiết) . Chi phí từ 540,000 yên đến 750,000 yên/ 1 năm ( từ 97.200.00 vnđ – 135.000.000 vnđ) – Có thể chọn các đóng trước học phí 6 tháng.
– Tiền ký túc xá tại Nhật: Đóng 6 tháng theo quy định của Nhà trường và đóng trực tiếp khi có Tư cách lưu trú, ( Nếu những bạn muốn tự ở ngoài thì không phải đóng khoản này)
7.2. Tổng chi phí trọn gói ở Việt Nam( từ khi nhập học đến khi xuất cảnh) là 55.000.000 vnđ ( Năm mươi lăm triệu đồng chẵn – Có hợp đồng cam kết không phát sinh)
– Tiền vé máy bay 1 chiều
– Tiền xử lý hồ sơ của Công ty( tiền dịch thuật tất cả giấy tờ, liên lạc với trường, tiền gửi hồ sơ, tiền chứng thực bằng cấp, tiền công của Công ty)

du hoc nhat ban vua hoc vua lam

– Tiền học phí ở Việt Nam
– Tiền Ký túc xá ở Việt Nam( Học sinh được công ty bố trí mỗi người 1 giường tầng có gối, được bố trí nước sinh hoạt, điện sinh hoạt và nước uống trong suốt quá trình học)
– Tiền giáo trình ( Giáo trình Minna no Nihongo từ bài 1 đến bài 50 và từ điển chuyên dùng)
– Tiền đồng phục
– Đưa đón sân bay
– Bố trí việc làm thêm
– Học sinh được công ty bố trí nhà ăn Sạch sẽ, các món ăn theo sự đóng góp ý kiến của học sinh: Nam – 1,450,000 VNĐ/01 tháng; Nữ – 1,200,000 VNĐ/01 tháng ( Học sinh được bố trí 03 bữa ăn đạm bảo/ngày).
– Tiền đăng ký thi tín chỉ tiếng Nhật: Học sinh đóng theo quy định
===========================
=====>>>>>Trên đây là toàn bộ chi phí Áp dụng cho Du học sinh tham gia chương trình Du học Nhật Bản bắt đầu từ kỳ nhập học tháng 10 năm 2015. Công ty chúng tôi cam kết với gia đình & Học sinh sẽ không phát sinh bất cứ 1 khoản gì ngoài những khoản trên khi các bạn liên lạc trực tiếp với Công ty chúng tôi.

Thương hiệu Công ty xuất khẩu lao động Gmas

xkld nhat ban tai ha tinh

cty xkld nhat ban tai ha tinh
Văn phòng tiếp nhận hồ sơ tại Hà Nội
xuat khau lao dong tai ha tinh
Thương hiệu Công ty
cty xkld tai ha tinh
Thương hiệu cty xkld Nhật Bản uy tín
tuyen lao dong tai ha tinh
Hình ảnh tuyển lao động ra sân bay
xuat khau lao dong tai ha tinh
Hình ảnh lao động tại Công ty

Xem  >>>>>Thông tin xuất khẩu lao động Nhật bản

Hãy để chúng tôi chấp cánh cho những ước mơ thành công cho bạn

Chương trình Du học Nhật Bản vừa học vừa làm hãy liên hệ với chúng tôi

[table id=5 /]

Chia sẻ:

Bài viết liên quan

Leave a Reply

xuat khau lao dong