Tiếp tục tuyển đơn hàng giặt là 6 đơn hàng một năm

Tiếp tục thi tuyển đơn hàng giặt  là 6 hợp đồng 1 năm làm việc tại Nhật Bản

Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín Vinafor tiếp túc tuyển nữ tuổi từ 18 – 28 tham gia ứng tuyển theo diện, chương trình thực tập sinh kỹ năng tại Nhật Bản của bộ Lâm Nghiệp Việt Nam. Đơn hàng một năm giặt là 6

Quy trình điều kiện tuyển lao động Việt Nam theo chương trình thực tập sinh kỹ năng của Nhật Bản

Nhật Bản từ lâu đã là thị trường tiếp nhận lao động xuất khẩu hàng đầu nước ta, được quan tâm đặc biệt khi có ý định ra nước ngoài làm việc. Ngoài thu nhập rất tốt mà người lao động nhận được sau khi hết hạn hợp đồng về nước, các vấn đều khác như: chế độ phúc lợi, bảo hiểm, nhà ở, sinh hoạt,… đều tốt hơn rất nhiều so với các thị trường khác.

Tuy nhiên, để có thể tuyển lao động đi nhật bản, người lao động gặp không ít khó khăn và vấn đề lớn nhất là “điều kiện về tài chính khi tham gia”. Do chi phí để tham gia tại thị trường này cao hơn khá nhiều so với các thị trường khác.

large_06_2015_171_Tuyen-40-nu-don-hang-Giat-la-1-nam-di-xuat-khau-lao-dong-nhat-ban

Thị trường Nhật Bản tại công ty chúng tôi là mảng kinh doanh số một của công ty. Chúng tôi tiếp nhận rất đa dạng các hình thức visa cho người lao động như: du học, thực tập sinh (xuất khẩu lao động Nhật Bản), kỹ thuật viên, phiên dịch viên… Trong hình thức đi lao động, có rất nhiều ngành nghề mà công ty đang triển khai tuyển chọn và đào tạo nguồn lực cung ứng cho các xí nghiệp Nhật.

Nếu người lao động tìm hiểu và liên lạc trực tiếp đến Công ty thì sẽ chỉ mất những chi phí của công ty, mà không mất thêm cho chi phí ngoài cho môi giới. Hợp đồng lao động Nhật Bản 1 năm có chi phí rất thấp, trong đó bao gồm toàn bộ: phí dịch vụ + phí làm thủ tục cho người lao động + phí đào tạo + ăn ở nội trú,… người lao động có cơ hội làm việc tại các xí nghiệp Nhật Bản với những ngành nghề phổ biến như: thực phẩm, thủy sản, thu hoạch nông nghiệp, điện tử, giặt là, dệt may…. (Các đơn hàng dành cho lao động nữ chiếm khoảng 70%).

Tích lũy:

Với mức lương cơ bản ký từ 23-28 triệu đồng/tháng, kèm theo việc làm thêm và chi tiêu tiết kiệm, sau khi hết hạn hợp đồng, người lao động hoàn toàn có thể tích lũy được nguồn vốn khoảng 180 – 250 triệu đồng trở lên.( Sau khi trừ tổng chi chí để đi)

Những ưu điểm vượt trội của hợp đồng 1 năm:

– Mang tính chất công việc “mùa vụ”: nhiều việc, ổn định, tăng ca nhiều, lương cao

– Thời gian đào tạo ngắn

– Chi phí rất thấp

– Ngành nghề đơn giản (không phải học việc lâu)

Đối tượng phù hợp:

– Nguồn tài chính gia đình thấp.

– Sinh viên Nhật Ngữ có cơ hội nâng cao tiếng Nhật sau khi ra trường.

– Do điều kiện gia đình không phù hợp để đi thời gian 3 năm.

– Có cơ hội học tiếng Nhật sau đó dễ dàng hơn khi đi du học hoặc diện kỹ sư.

– Học hỏi kinh nghiệm làm việc, khám phá đất nước, văn hóa Nhật Bản.

Thời gian tới công ty liên tục tiếp nhận những đơn tuyển chọn lao động làm việc với thời hạn hợp đồng 1 năm, để hiểu rõ hơn quy trình tuyển chọn, hồ sơ tham gia, điều kiện đăng ký, lộ trình phí,… Người lao động vui lòng liên hệ trực tiếp với nhân viên tuyển dụng theo thông tin phía dưới (Lưu ý: đơn tuyển lao động 1 năm chúng tôi không nhận hồ sơ qua môi giới hoặc cộng tác viên).

Hồ sơ tham gia ứng tuyển các vị trí vui lòng gửi trực tiếp theo địa chỉ:

Phòng Tuyển dụng XKLĐ Nhật Bản:

Địa chỉ: 512 Ngọc Hồi, Văn Điển, Thanh Trì, Hà Nội.

Điện thoại : 0904 634071

Mr Dũng phòng tuyển dụng

Email: duhocvinafor@gmail.com

 

Chia sẻ:

Bài viết liên quan

Leave a Reply

xuat khau lao dong