Điều kiện tham gia du học Nhật Bản năm 2016

Quy định về điều kiện tham gia du học Nhật Bản trong năm 2016

Hiện nay nhu cầu đi du học Nhật Bản ngày càng gia tăng, có thể thấy rằng nền đào tạo giáo dục của Nhật Bản, văn hóa, cách thức làm việc …vv được nhiều bạn trẻ Việt Nam rất ưa chuộng. Trong vài năm qua Công ty du học Nhật Bản nhận nhiều hồ sơ về du học Nhật Bản đa số các bạn mới tốt nghiệp cấp 3, tốt nghiệp các trường dh, tc, cd muốn tìm hiểu về văn hóa cũng như cơ hội kiếm việc làm ở Nhật Bản.

Để hiểu rõ quy định về du học Nhật Bản trong năm 2016 các bạn có thể tham khảo một số điều kiện sau.

 • Tốt nghiệp cấp 3  không quá 3 năm
 • Tốt nghiệp các trường DH, CD, TC không quá 5 năm
 • Có sức khỏe tốt không bị các bệnh về xã hội, viên gan B
 • Gia đình bạn phải có ít nhất 500 triệu để đảm bảo tài chính để trang trải chi phi bao gồm, tiền học phí hằng năm, phí ở ktx hoặc thuê trọ cho du học sinh hay còn gọi là thủ tục chứng minh tài chính.
 • Điều kiện quy định với học bạ : Học bạ hay bảng điểm của du học sinh không thấp dưới 5, hạnh kiểm không được xếp vào dạng yếu, kém. Liên hệ hotline 0989 788 718 Mr Dũng để được tư vấn.
 • Không bị dính tiền án tiền sự, hoặc các vấn đề không được cấp hồ chiếu
 • Quy định đối với học tiếng, nếu muốn đi du học thì bạn phải đạt chứng chỉ N5
 • Hoàn thành hết lớp 12 ở Việt Nam
  – Tối thiểu có chứng chỉ N5 để được du học diện THPT tại Nhật Bản. Nếu không có chứng chỉ, điều kiện để du học là bắt buộc học trên 150 giờ Tiếng Nhật ở Việt Nam, sau đó sẽ được học bổ túc thêm ở Nhật.
  – Học THPT ở Nhật BảnThực tế điều kiện du học Nhật Bản không quá khó khăn như du học Mỹ, Úc hay canada. Du học Nhật Bản dành cho nhiều đối tượng và nhiều diện khác nhau: du học tự túc, diện học bổng, diện vừa học vừa làm.Điều kiện để du học Nhật Bản đối với những diện này: – Tốt nghiệp PTTH trở lên: Tuổi từ 18 đến 30
  – Những bạn không đậu đại học, có nguyện vọng muốn đi theo diện du học vừa học vừa làm.
  – Tốt nghiệp cao đẳng, đại học tại Việt Nam là một lợi thế
  – Các bạn tu nghiệp sinh về nước sau 1 năm cũng có thể tham gia
  – Có mong muốn làm việc tại Nhật Bản
  – Có chứng nhận năng lực tiếng Nhật tương đương 288 tiết – 6 tháng (hết sơ cấp) của một trung tâm ngoại ngữ uy tín được chấp nhận hoặc của trường Đại Học hoặc bằng năng lực Nhật Ngữ cấp độ từ N5 (nếu có) .
  – Người bảo lãnh cần chứng minh tài chính khi du học Nhật, thu nhập và có mối quan hệ thân thiết (tốt nhất là người có quan hệ huyết thống trong gia đình). Bạn có thể liên hệ với những công ty tư vấn du học uy tín để được hỗ trợ chứng minh tài chính.Nếu du học theo diện học bổng hoặc theo chương trình trao đổi sinh viên thì bạn hoàn toàn yên tâm về chi phí du học. Điều kiện du học duy nhất đó là bạn phải có chứng chỉ năng lực tiếng Nhật hoặc IELTS 6.5.Còn du học Nhật Bản theo diện tự túc: Ngoài những điều kiện du học trên thì điều kiện cơ bản để du học nữa đó là phải đảm bảo được chi phí ăn học và sinh hoạt. Cũng không nên quá lo lắng vì du học Nhật Bản bạn vẫn có cơ hội vừa học vừa làm, thu nhập hấp dẫn từ 800- 3000 yên/h
 • Trên đây là những quy định về điều kiện tham gia du học Nhật Bản trong năm 2016

“Con đường du học không phải trải đầy hoa hồng mà  thành công chỉ dành cho những người nỗ lực và thực sự cố gắng”

Du học để có tương lai bên vững, có cơ hội ở lại Nhật Bản sau khi có kết thúc các trường CĐ, TC, ĐH tại Nhật và có cơ hội tìm kiếm công việc ổn định tại đất nước xứ hoa anh đào.

dieu kien du hoc nhat ban

Liên hệ để được tư vấn về du học Nhật Bản giá rẻ  – Công ty du học Nhật Bản uy tín

[table id=5 /]

Chia sẻ:

Bài viết liên quan

Leave a Reply

xuat khau lao dong