Cách đăng tin hiểu quả lên top google forum

Hướng dẫn cách đăng tin hiệu quả lên top google qua diễn đàn hay forum, mạng xã hội

Đăng tin trên mang internet qua forum, blog, facebook .vv là nhu cầu rất lớn từ năm 2010 – 2015

Khi nhu cầu phát công nghệ thông tin phát triển? Kéo theo sự phát triển đồ sồ của facebook, blog, forum phát triển… vậy làm sao để có một bài tin hiểu quả trên thứ hạng google.

Sau đây mình sẽ chia sẽ một bài viết đúc rút từ 10 năm kinh nghiệm làm marketing onlien cho các bạn yêu thích đam mê kinh doanh doanh online qua mạng.

cach dang tin rao vat hieu qua

Bạn phải xác định rõ ràng và mục tiểu kinh doanh online của mình qua mạng hàng gì? 

– Hiện này có rất nhiều bạn trẻ kinh doanh rất nhiều mặt hàng qua facebook, nhưng hiệu quả rất kém, suốt ngày đăng tải bài viết không rõ rằng, không có độ PR cho người đọc thì sẽ rất nhanh nhàn chán. Vì thế bạn phải có những cầu chữ chèn vào bài viết, hình anh sinh động, lời lẽ phải thiết thực tạo nên sự tin tưởng đặc biết cho mặt hàng của bạn.

– Đối với forum thì các bạn nên chú trọng các vấn đề sau để bài viết trên forum có thứ hạng hiểu quả trên google

Bạn phải chọn một diễn đàn có chỉ số pr cao, lượng view lớn, như những diễn đàn lamchame.com. hay eva.com.vn và rất nhiều diễn đàn khác

dang tin hieu qua

Bạn đang ký một id(tài khoản) thông qua tài khoản thì bạn sẽ có quyền viết bài và PR nội dung cần quảng cáo trên forum

Sau khi đã đăng ký diễn đàn hoàn tất cần thiết rồi thì bạn suy nghĩ ngày đến mình sẽ viết gì quảng cáo gì trên đó. Đầu tiên bản quan tâm đến title(tiêu đề bài viết) tiêu đề phải độc đáo hấp dẫn, kích thích trí tò mò của người đọc, nhưng không được spam thì ADMIN sẽ xóa bài đi mất công nhé

Để có một bài viết hiệu quả trên diễn đàn thì bạn phái chu trọng đến nội dung

Phần này rất quan trọng nhé, nội dung quyết định 80% thứ hàng của bài viết forum mà bạn được tính điểm trên google, và quản trị diễn đàn

Nội dung phải súc tính, câu cú phải rõ ràng, hình ảnh minh họa cụ thể. Nhưng bạn không được làm dụng quá nhiều về hình ảnh vì google đọc hình anh rất kém.

Sau đây là các 8 bước cách đăng tin rao vặt hiệu quả lên diễn đàn

  • 1, sau khi bạn lập một id vào diễn đàn bạn nên chọn diễn đàn hay web rao vặt có số lượng người truy cập nhiều nhất thường thì nên chọn điễn đần khoang 500 lượng người view một ngày,bạn nên chon diễn đàn phù hợp với mặt hàng mình đang kinh doanh cần quảng quảng cáo đến khách hàng.
  • 2, Khi bắt tay vào viết bài mới trong diễn đàn theo mình bạn nên chon title nó phụ hợp với nội dung của bài viết

VD: title – Khóa học kỹ năng giao tiếp quản lý doanh nghiệp .
Thì các bạn phải tối ưu bài viết của mình thường thì có nội dung liên quan đến tiêu đề bài viết bạn cần nói đến để mình chiếm ưu thế trên “bọ”.
Như ví dụ ở trên thì bạn bạn chọn các diễn đàn liên quan đến doanh nghiệp, kinh doanh …vv

  • 3, Tối ưu nội dung : bạn nên hướng đến từ khóa mình cần seo lên top không nên lạm dụng từ khóa mà nên viết một cách tự nhiên, không nên gây ức chế cho người đọc thì bạn đã thành công khoảng 50% rồi đó
  • 4, Khi các ban viết xong bài viết các bạn nên đặt “ tag “cho bài viết, cái này rất quan trọng vì bạn phải có tối ưu các thẻ “tag” làm sao khớp với nội dung cũng như title của bài viết .

Ví dụ title của bạn là : Khóa học kỹ năng giao tiếp quản lý
Bạn nên đặt tag cho nó là : khóa học,kỹ năng giao tiếp,khóa học quản lý,khóa học giao tiếp,khóa kỹ năng quản lý,học kỹ năng quản lý
Thường thì một diễn đàn sẽ cho bạn đặt khoảng 5 thẻ tag

  • 5 , Để bài viết của mình index tốt đên bọ tìm kiếm google thì các sau khi viết xong bài viết bạn nên submit đến công cụ tìm kiếm, google hoặc ping cái này đánh giá rất tốt bài viết của mình
  • 6. Trong phần nội dung, những nơi có từ khóa bạn cần tạo link nội bộ cho url bạn làm SEO.
  • 7 . Sau khi làm các thứ cơ bản trên xong, bạn post url của tin rao vặt.lên các social bookmarking (linkhay.com, digg.com …), các social networking (facebook, twister…) để tạo các liên kết trở lại tin rao vặt.

Bạn có thể tham gia thảo luận ở các diễn đàn, blog … rồi để lại backlink ở chữ ký, trong nội dung liên kết tới tin rao vặt.. Khuyến khích, nhờ bạn bè đặt link tin rao vặt.lên web của họ.
Bạn có thể copy nội dung tin rao vặt.trên trang mà bạn làm trang chính để đăng lại trên các trang khác, nhớ ở dưới ghi rõ nguồn trích từ link gốc.

  • 8. Chú ý: Khi bạn chọn website để đăng tin rao vặt.chính, bạn nên chọn các website mà tin rao vặt.xuất hiện ngay trước mặt người xem, tránh các trang có nhiều quảng cáo rối rắm, các trang ưu tiên cho các tin trả tiền xếp trên tin rao vặt.của bạn.

Khi tin rao vặt của bạn xếp TOP đầu kết quả tìm kiếm Google với các từ khóa tiềm năng, họ vào Google để tìm thông tin và thấy bạn. Bản thân họ nên khi họ tìm thấy thông tin, xác suất họ liên lạc và trở thành khách hàng của bạn sẽ rất cao.
Chúc các bạn thành công : Nếu cảm thấy hay thì like ủng hộ website các bạn nhé

Chia sẻ:

Bài viết liên quan

Leave a Reply

xuat khau lao dong