Cty xuất khẩu lao động không cọc tại Đồng Nai

Công ty xkld Nhật Bản uy tín tại Đồng Nai

Bạn đang Đồng Nai có nhu cầu đi xkld Nhật Bản 2016

Bạn đang phân vân liệu các công ty, nghiệp đoàn Nhật Bản có về trực tiếp tại Đồng Nai tổ chức thi tuyển không?

Bản chất của thị trường xuất khẩu lao động Nhật Bản là đòi hỏi bạn phải có trình độ tiếng cơ bản, hiểu rõ về luật lao động thì mới sang làm việc được với các Công ty Nhật.

Bản chất của xkld Nhật Bản là bạn phải tham gia thi tuyển mới phải làm thủ tục hồ sơ mui ten Hồ sơ xkld Nhật Bản

Xuất khẩu lao động Nhật Bản có hai định hướng, lao động có tay nghê và lao động phổ thông

Thường thì các bạn không tin vào khả năng tự tìm hiểu của mình mà tin vào môi giới địa phương nhiều hơn! Môi giới địa phương họ không nắm rõ quy trình xkld Nhật Bản, họ hứa, lấy tiền làm hồ sơ, họ không hiểu về đơn hàng mình cần muốn thì và yêu cầu như thế nào“Một sai lầm lớn cho những ai qúa tin vào những lời rót mật vào tai”.

Bạn nên đọc thêm :mui ten Hãy nói không với môi giới xkld

Bạn không muốn mất tiền cho môi giới địa phương thị hãy liên lạc với chúng tôi để bạn được trực tiếp đăng ký với Công ty tổ chức thi tuyển lao động cấp phép của Bộ Lao Động Thương Binh & Xã Hội

Để trả lời câu hỏi này chúng tôi sẽ cho các bạn hiểu rõ về chương trình xkld cũng như du học Nhật Bản như sau

Hiện nay thị trường Nhật Bản trong năm 2016 đang cần hơn 10 nghìn lao động Việt Nam sang làm việc tại các công ty, nghiệp đoàn Nhật Bản.

Trong năm 2016 Nhật Bản sẽ tăng mức lương cho người lao động lên 1000 yên/h là tin vui cho người lao động Việt Nam sang làm việc tại nước bạn 

Xem chi tiết : Nhật Bản tăng lương 2016

Hiện nay thị trường xkld nói chung và thi trường Nhật Bản nói riêng thì có đến khoảng 300 công ty làm về xkld Nhật Bản. Trong đó chỉ có khoảng hơn 20 công ty là làm việc trực tiếp với các công ty Nhật. Quy định đối với các nghiệp đoàn Nhật Bản là chỉ tuyển trực tiếp các lao động từ các công ty ở Hà Nội.

Công ty Cổ phần Dịch vụ Nhân lực Toàn Cầu (GMAS);  Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và mã số thuế số 0305 385 957; Giấy phép hoạt đông dịch vụ đưa người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài số 135/LĐTBXH-GP. với quy mô hoạt động trên phạm vi toàn quốc. 

xkld nhat ban tai dong nai

Hàng năm Công ty Gmas giải quyết hơn vài nghìn học viên đi xuất khẩu lao động Nhật Bản trong đó có rất nhiều bạn trẻ ở dong nai tham gia chương trình các đơn hàng tuyển dụng.

Đối tượng tham gia xuất khẩu lao động Nhật Bản ở Đồng Nai

 • Nam nữ tuổi từ 18 – 28 thuộc trên địa bàn tỉnh, có sức khỏe tốt.
 • Nam nữ tốt nghiệp cấp 2, cấp 3 trở lên
 • Sinh viên tốt nghiệp các trường Cao đẳng, Đại học, Trung cấp, với nhiều ngành nghề khác nhau

Bạn là người có hộ khẩu ở Đồng Nai muốn đi theo con đường xkld Nhật Bản để có cơ hội được sang Nhật làm việc thì phải hiểu ba tiêu chí để chọn cho mình một Công ty xkld uy tín

 1. Trong thị trường xkld Nhật Bản có khoảng 300 công ty làm về xkld, trong đó có khoảng 270 công ty chuyên đưa tuyển người vào học nguồn để gửi đi các công ty khác và chỉ có hơn 20 Công ty là làm việc trực tiếp với Công ty Nhật Bản về tuyển dụng các bạn
 2. Trong con số hơn 20 Công ty thì bản phải chọn ra cho mình một công ty uy tín phải đảm bảo 5 yếu tố sau:
 •  Đơn hàng cập nhật thường xuyên về mọi lĩnh vực xkld, kỹ sư, du học …
 • Bạn phải hiểu rõ về thị trường xkld Nhật Bản là tùy theo tính chất của từng đơn hàng và phụ thuộc có yêu cầu học tiếng hay không”có nhiều đơn hàng không cần phải học tiếng mà vẫn được thi tuyển phụ thuộc vào yêu cầu của bên đối tác Nhật Bản”
 •  Cán bộ công ty làm việc có chuyên môn, hiểu rõ về thị trường xkld 
 • Các đơn hàng phải đúng với mức lương cũng như thông tin về đơn hàng lúc được tư vấn cũng như sau khi trúng tuyển và ký với người lao động”tránh trường hợp tư vấn một kiểu, lương một kiểu, sang làm một việc”
 • Bạn phải chọn những công ty đang có những hình ảnh hoạt động các đơn hàng và lao động đã từng bay.

Hiện này Công ty chúng tôi đang có khoảng hơn 500 lao động trúng tuyển hàng năm, trong đó có các bạn quê ở các tỉnh Đồng Nai đang tham gia tại Công ty.

Môi trường đào tạo và làm việc tại Công ty

 • Khi các ban học viên tham gia trung tuyển các đơn hàng thì Công ty sẽ đào tạo trực tiếp tại văn phòng tiếp nhận hồ sơ tại 116 Vũ Trọng Phụng – Quận Thanh Xuân – Hà Nội
 • Với các giảng viên đào tạo chuyên môn cao, trực tiếp có nhiều kinh nghiệm trong đào tạo tiếng nhật cho các em học viên. Thành thạo và kinh nghiệm thi các đơn hàng xuất khẩu lao động.
 • Môi trương thân thiên, chuyên môn đặt lợi ích lao động lên hàng đầu.
 • Với hơn 10 chuyên gia tư vấn từ Nhật Bản, và nhiều giảng viên chuyên môn cao.
 • Cam kết thi đỗ đơn hàng mới tham đóng tiền xuất nhập cảnh
Đối với mạng Xuất khẩu lao động với phương châm tất cả vì lợi ích của người lao động, nên ngay từ ban đầu ban lãnh đạo công ty đã chỉ đạo về phương thức làm là tập trung vào chiều sâu của từng thị trường mà có thế mạnh thực sự. Với mối quan hệ quốc tế mật thiết chỉ tập trung vào thị trường thế mạnh là: Nhật Bản
Để đáp ứng về tiêu chuẩn cơ sở vật chất cho quá trình tuyển chọn, đào tạo ngoại ngữ, giáo dục định hướng cho người lao động, du học sinh trước khi có hành trang và kiến thức để làm việc tại nước ngoài.

23 doanh nghiệp Nhật Bản khẳng định về xu thế xuất khẩu lao động Nhật Bản 2016 cho lao động Việt Nam


Công ty chúng tôi cam kết – Tư vấn đúng đơn hàng – Không qua trung gian – Nhiều đơn hàng cho bạn lựa chọn – Tất cả vì lợi ích người lao động

Xem chi tiết : Đơn hàng mới xuất khẩu lao động Nhật Bản 2016

mui-ten31 Xem thông tin : Du học Nhật Bản

Một số hình anh hoạt động Công ty, văn phòng đại xử lý hồ sơ, hình anh lao động.
cty xkld nhat ban tai dong nai
Văn phòng tiếp nhận hồ sơ tại Hà Nội
xuat khau lao dong tai dong nai
Thương hiệu Công ty
cty xkld tai dong nai
Thương hiệu cty xkld Nhật Bản uy tín
tuyen lao dong tai dong nai
Hình ảnh tuyển lao động ra sân bay
xuat khau lao dong tai dong nai
Hình ảnh lao động tại Công ty

Mọi thông tin về chương trình tuyển xuất khẩu lao động tại Đồng Nai

[table id=5 /]

Chia sẻ:

Bài viết liên quan

Leave a Reply

xuat khau lao dong