Tuyển cán bộ tuyển dụng, ctv xkld Nhật Bản

Do nhu cầu phát triển nhiều đơn hàng xkld Nhật Bản Cty chúng tôi có nhu cầu tuyển dụng Cộng tác viên, trưởng nhóm cộng tác viên, đối tác liên kết tuyển nguồn lao động đi làm việc tại Nhật Bản cho Trung tâm cụ thể như sau:

[table id=1 /]

1. Đối tượng:
+ Cộng tác viên tạo nguồn không chuyên, trưởng nhóm CTV.
+ Các văn phòng, công ty xuất khẩu lao động chuyên nghiệp.

2. Số lượng: không giới hạn.

3. Vị trí:
Cộng tác viên, trưởng nhóm CTV, đối tác liên kết tạo nguồn xuất khẩu lao động Nhật Bản – Phòng Tuyển dụng xuất khẩu lao động Nhật Bản Trung tâm Đào tạo Chuyên gia Việt Nhật

4. Yêu cầu:
Mọi công dân Việt Nam, không yêu cầu trình độ, không phân biệt giới tính, tuổi, nghề nghiệp… (có thể là cá nhân, tổ chức, tổ chức hoạt động liên quan đến xuất khẩu lao động).

5. Phương thức làm việc:
Cộng tác viên có thể thông qua các kênh tuyền thông, mối quan hệ của mình (mối quan hệ xã hội, người thân, bạn bè…), tìm kiếm và tư vấn cho người có nhu cầu đi xuất khẩu lao động các chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản của Cty

Khi là cộng tác viên, bạn không cần phải đến trực tiếp Cty làm việc, không gò bó thời gian, không phải chịu sức ép doanh số, không phải đóng góp bất kỳ một khoản lệ phí nào.

6. Quyền lợi:
Thu nhập cao theo năng lực, theo hợp đồng. (thỏa thuận)
Làm việc tự do, không ràng buộc thời gian, không gian.
Được đào tạo trước khi làm việc.
Được mở rộng phát triển mối quan hệ.
Được hỗ trợ liên tục trong công việc.

7. Thu nhập:
Với mỗi lao động giới thiệu cho trung tâm đủ điều kiện bay, cộng tác viên được hưởng chế độ tài chính theo quy định trung tâm. Thu nhập thực tế có thể cao hơn rất nhiều khi làm hành chính.

nhan vien kinh doanh

CÁCH THỨC TRIỂN KHAI CÔNG TÁC TUYỂN DỤNG XKLD NHẬT BẢN
(Áp dụng đối với CTV)

CTV chủ yếu là triển khai các kênh tìm kiếm khách hàng và chuyển thông tin cho cán bộ tuyển dụng phụ trách xử lý. Cán bộ tuyển dụng phụ trách có trách nhiệm tư vấn, làm mọi thủ tục liên quan đến lao động do CTV chuyển lên và báo cáo tình hình tư vấn lao động qua email cho CTV.

Mỗi lao động nhập học và trúng tuyển, Trung tâm sẽ chuyển % trích cho CTV (Theo thỏa thuận tùy từng cấp độ cộng tác) vào tài khoản.

Có 3 kênh để tìm kiếm khách hàng cơ bản phù hợp với CTV. CTV có thể linh hoạt áp dụng sao cho phù hợp với bản thân và mang lại hiệu quả trong công tác tuyển dụng:

1. SEO, Marketing online:

Đặc điểm:
Internet là công cụ hữu hiệu để quảng cáo, truyền thông bất cứ sản phẩm gì. Thế nên triển khai công tác tuyển dụng trên internet là 1 cách làm hiệu quả, mất ít chi phí, chủ động được thời gian để làm việc.

Cách thức triển khai:
Đăng tin tuyển lao động trên các trang website rao vặt, việc làm, diễn đàn, facebook…
CTV sẽ được Cty cập nhập các mẫu tin rao tuyển dụng, thông báo tuyển dụng mới nhất kèm theo danh sách các website rao vặt, việc làm, diễn đàn (CTV có thể tự bổ sung thêm).

2. Truyền thông trực tiếp đến những người quan tâm bằng các thông báo tuyển dụng được cập nhập liên tục:
Đặc điểm:
Có mối quan hệ xã hội càng rộng thì càng lợi thế.

Cách thức triển khai:
Thông qua các mối quan hệ xã hội, người thân, bạn bè… để giới thiệu về chương trình tuyển dụng của Cty.

3. Treo quảng cáo/thông báo tuyển dụng tại địa phương:
Đặc điểm:
Phải bỏ công, bỏ sức và thời gian để đi treo. Tuy vất vả nhưng hiệu quả là rất cao.

Cách thức triển khai:
Treo tại các ngã ba, ngã tư, nơi tập trung đông người tại địa phương: bệnh viện, chợ, trường học, ngân hàng, nhà văn hóa, khu vui chơi… đặc biệt là các khu cồng nghiệp, nơi tập trung đông công nhân.

[table id=5 /]

Chia sẻ:

Bài viết liên quan

Leave a Reply

xuat khau lao dong