Những trường đại học tốt nhất tại Nhật Bản

Top những trường đại học tốt nhất, đẳng cấp nhất tại Nhật Bản

Không chỉ sinh viên trong nước mà lượng du học sinh đi du học Nhật ngày càng tăng cao. Nhật có đến 5 trường đại học lọt vào top 20 trường địa học Châu Á. Sau đây là một số thông tin cần thiết cho các bạn đang có nhu cầu đi du học Nhật Bản để có thể hiểu hơn về các trường đại học tại Nhật và lên kế hoạch chinh phục con đường tri thức này nhé.

1. Đại học Tokyo (The University of Tokyo).

Đại học Tokyo xếp thứ 2 trong top 20 các trường đại học tốt nhất tại Châu Á với chất lượng giáo dục và đào tạo tiên tiến. Không những thế, trường còn đứng thứ 21 trong top các trường đại học nổi tiếng nhất trên thế giới.

Đại học Kyoto được xếp hạng thứ 8 trong top 20 trường Châu Á và cũng là trường đại học lâu đời thứ 2 tại Nhật Bản. Với chất lượng giáo dục và đào tạo vượt bậc trường đã từng có 6 người đạt giải Nobels. Trường nằm tại thành phố Kyoto là một thành phố cổ kính và chính nơi đây cũng từng là thủ phủ của đất nước Nhật với lịch sử và văn hóa lâu đời. Chính nơi đây cũng sở hữu nhiều công trình kiến trúc phật giáo cổ kính như đền thờ, chùa chiền.

3. Đại học Osaka (Osaka University).

Đại học Osaka được xếp hạng thứ 43 trong top các trường địa học nổi tiếng trên thế giới. Trường có môi trường học tập cùng các tiện nghi đầy đủ cho việc học tập cũng như nghiên cứu của sinh viên. Khoa học công nghệ, dược và luật học là các thế mạnh của trường với tình độ tiên tiến và phát triển mạnh nhất.

4. Đại học Tokyo Institute of Technology.

Là trường đại học công nghệ đứng thứ 24 trong top 20 các trường châu Á và đứng thứ 37 trong top các trường đào tạo về công nghệ tốt nhất trên thế giới. đây la môi trường học tập với đầy đủ tiện nghi, thiết bị tiên tiến cũng như các công trình nghiên cứu nổi tiếng thu hút hàng triệu người đăng ký học mỗi năm, ngoài ra, đây cũng là khát khao của nhiều bạn trẻ yêu công nghệ đidu học Nhật muốn được học tập và rèn luyện mình.

Đại học Tokyo Institute of Technology là trường đào tạo công nghệ hàng đầu tại Nhật Bản.

5. Đại học Tohoku.

Đại học Tohoku cũng là một trường đại học được đánh giá cao tại Nhật. Đứng tại vì trí số 19 trong top các trường đại học Châu Á đại học Tohoku còn được đánh giá là một trong 50 trường đại học nổi tiếng trên thế giới và là nơi thu hút sự quan tâm và chú ý của rất nhiều lượt sinh viên mỗi năm mong muốn được học tại nơi đây.

Với các tiêu chí đào tạo : ưu tiên nghiên cứu, chính sách mở cửa và thực hành nghiên cứu giáo dục định hướng trường luôn tạo điều kiện và môi trường học tập, nghien cứu và phát triển tốt nhất cho các sinh viên của mình.

Theo: xuatkhaulaodong.edu.vn

Chia sẻ:

Bài viết liên quan

Leave a Reply

xuat khau lao dong