Tìm hiểu về du học Nhật Bản

Tuyển kỹ thuật viên theo hình thức du học Nhật Bản

Tuyển kỹ sư đi theo hệ du học vừa học vừa làm tại Nhật bản

Chương trình kỹ sư đi làm việc tại Nhật Bản hay còn gọi là kỹ thuật viên dài hạn tốt nghiệp các trường CĐ, ĐH tại Việt Nam theo học các ngành về cơ khí, xây dựng… các ngành về công nghệ kỹ thuật.

Công ty Cổ phần Dịch vụ Nhân lực Toàn Cầu (GMAS);  Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và mã số thuế số thuong hieu gmas0305 385 957; Giấy phép hoạt đông dịch vụ đưa người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài số 135/LĐTBXH-GP

Hằng năm thì các Nghiệp đoàn, Công ty Nhật Bản cần rất nhiều kỹ sư sang làm việc trực tiếp tại Nhật theo dạng kỹ sư họ yêu cầu chuyên môn cao thường là có ít nhất 3 năm về kinh nghiệm. Công ty Du học & Xuất khẩu lao động Gmas hàng năm nhận rất nhiều hồ sơ các bạn ứng tuyển đi kỹ sư theo dạng kỹ thuật viên đa số các bạn chưa vừa ra trường chưa có kinh nghiệm. Đối với chương trình này thì thi tuyển tỷ lệ chọi rất cao thương 5 bạn trở lên mới lấy một bạn sang làm việc quy trình thi tuyển rất khắt khe.

Kỹ thuật viên kỹ sư xây dựng

Kỹ thuật viên cơ khí

Kỹ thuật viên điện điện tử

Con đường ngắn nhất để dễ dàng có visa dài hạn theo dạng kỹ thuật viên đó là du học vừa học vừa làm bao gồm 3 bước.

Bước 1 : Yêu cầu tham gia dự tuyển hồ sơ tại Công ty Gmas

. Điều kiện dự tuyển:

– Tuổi không quá 36 tuổi.

– Không mắc các bệnh truyền nhiễm như HIV, viêm gan…

– Chỉ tuyển kỹ sư Nam với các ngành: Cơ khí chế tạo máy, Máy tàu thủy, Máy xếp dỡ, Oto, công nghệ cơ khí, máy công trình, Điện tự động hóa, Điện tử, điện tử viễn thông, điện công nghiệp, kỹ thuật điện tử truyền thông, cơ Điện tử

– Chấp nhận học ĐH các hệ:  Chính quy, Tại chức, liên thông,Từ xa, Vừa làm vừa học.

– Tính nết kiên trì, cần cù, chịu khó.

Bước 2 : Sau khi đạt yêu cầu về bước 1 thì tham gia hoàn thành hồ sơ, bằng cấp liên quan để tham gia đào tạo tiếng tại Công ty du học & Xuất khẩu lao động Nhật Bản Gmas

Bước 3: Sau đủ điều kiện tham gia ở bước 1, bước 2 thì các bạn đăng ký vào các trường tiếng tại Nhật Bản.

hot

hot

hot

Quy trình nhưmui-ten31 du học Nhật bản

Yêu cầu để được chuyển visa ngắn hạn sang dài hạn dạng kỹ sư:

  • Đạt chứng chỉ N3 sau 1 đến hai năm học các trường Nhật ngữ.
  • Sau khi đạt chứng chỉ thì các bạn sẽ được Công ty xuất khẩu lao động & Du học Nhật Bản Gmas liên kết chuyển sang visa dài hạn và làm việc tại Nghiệp đoàn theo dạng kỹ thuật viên.

Ưu điểm của chương trình đi kỹ thuật viên theo dạng du học vừa học vừa làm.

  • Thủ tục đơn giản chi phí đi giống với du học vừa học vừa làm mui-ten31 Xem chi phí du học Nhật Bản.
  • Kỹ sư tốt nghiệp ra trường đều có khả năng 100% để sang nhật làm việc theo dạng kỹ thuật viên.
  • Không phải tham gia thi tuyển, không yêu cầu kinh nghiệm làm việc tại Việt Nam.
  • Kỹ thuật viên dạng du học có thể làm thêm để trang trải chi phí khi đang học tại các trường Nhật Ngữ. Làm thêm sẽ được Công ty giới thiệu sau khi làm sang học tại các trường tiếng.

Sau khi đạt các yêu cầu thi các bạn sẽ được hưởng chế độ mức lương giống như dạng kỹ thuật viên đi Nhật Bản.

hot

hot

hot

Xem chương trình mui-ten31kỹ thuật viên đi Nhật Bản.

GOI NGAYTƯ VẪN DU HỌC NHẬT BẢN ONLINE - XKLD NHẬT BẢN 2017


CLICKMr. Dũng: Holine : 0989.788.718  


CLICKEmail:  vodungtl@gmail.com


CLICKFacebook : 0989788718



XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN UY TÍN


 TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT - TRƯỜNG DẠY NGHỀ  XÃ LIÊN NINH - H. THANH TRÌ - HÀ NỘI CÁCH BẾN XE NƯỚC NGẦM 5KM


like

 

Leave a Reply

Chia sẻ bạn bè
du hoc nhat ban